Tìm kiếm sản phẩm
Nắp bịt đầu thép
NẮP CHỤP ĐẦU THÉPNẮP CHỤP ĐẦU THÉP
Chất liệu: Nhựa
Kích thước: Phi 12 đến 32mm

Nắp chụp đầu thép công trình do KBN sản xuất, dùng để chụp đầu thép bảo vệ an toàn lao động.

Gọi KBN (028) 62 830 956
BỌC CÙM GIÀN GIÁOBỌC CÙM GIÀN GIÁO
Model: BCG-KBN-001
Chất liệu: nhựa dẻo HDPE

Bọc cùm giàn giáo dùng để bảo vệ cùm giàn giáo xây dựng, tránh mưa nắng, đảm bảo độ bền và độ an toàn hệ giàn giáo tại công trình
NẮP CHỤP ỐNG GIÀN GIÁONẮP CHỤP ỐNG GIÀN GIÁO
Model: NCO-KBN-1925
Chất liệu: Nhựa

Nắp chụp ống giàn giáo màu vàng hoặc xanh, dùng để chụp đầu ống giàn giáo phi 48.3mm, đồng thời có thể chụp đầu thép phi 19 - 25mm, thiết kế chuẩn an toàn.
NẮP BỊT ĐẦU THÉP PHI 19-25
Model: NCO-KBN-1925
Chất liệu: Nhựa vàng hoặc xanh

Nắp bịt đầu thép hay nắp chụp đầu ống giàn giáo dùng để bịt đầu thép trong các công trình xây dựng, đảm bảo an toàn. Đây là loại nắp vừa chụp đầu thép phi 19 - 22mm, vừa chụp được đầu ống gián giáo phi 48.3mm
NÚT BỌC ĐẦU DÂY CÁP
Model: NLO-KBN-19
Chất liệu: nhựa màu trắng
Kích thước: Phi 19mm

Nút bọc đầu dây cáp dùng để bọc đầu dây cáp bằng thép hoặc bọc dây cáp điền để luồn dây đi đường ống được dễ dàng, đảm bảo đầu dây cáp không bị tưa.
NẮP BỊT THÉP PHI 12 ĐẾN 32MMNẮP BỊT THÉP PHI 12 ĐẾN 32MM
Chất liệu: Nhựa
Kích thước: Phi 11 - 16mm ; 17 - 21mm; 22 - 32mm

Nắp bịt đầu thép để chụp đầu thép nhọn tại công trình, phòng tránh té ngã vào, nâng cao an toàn lao động

ĐẦU BỊT SẮTĐẦU BỊT SẮT
Model: NBT-1925
Chất liệu: Nhựa

Đầu bịt sắt dùng để bịt đầu thanh thép, bịt đầu ống thép các loại bảo vệ an toàn lao động và bảo vệ tài sản khỏi hư hại.
NẮP NHỰA BỌC CÙM GIÀN GIÁONẮP NHỰA BỌC CÙM GIÀN GIÁO
Nắp nhựa bọc cùm giàn giáo được công ty KBN sản xuất, dùng đẻ bọc cùm cho hệ giàn giáo, để đảm bảo tránh bụi bẩn bám dính và giử sét cho cùm giàn giáo, sử dụng cho nhiều loại cùm giàn giáo khác nhau.

Nhãn hiệu: KBN
NÚT NHỰA BỊT ĐẦU THÉP 12 - 16Nắp (Núm) nhựa, nút nhựa an toàn trong xây dựng: giúp bảo vệ con người an toàn trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đồng thời nó còn giúp cho thanh thép không bị rỉ sét, mài mòn do bị mưa nắng. Hiện nay việc bịt các đầu thép trong các công trình xây dựng chưa được chúng ta quan tâm, chính những đầu thép này là mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các công trình xây dựng của chúng ta, vì vậy để an toàn của con người được nâng cao hơn chúng ta cần sử dụng những nắp (núm)bịt đầu thép này trong các công trình xây dựng.
NÚT NHỰA BỊT ĐẦU THÉP 18 - 20Nắp (Núm) nhựa, nút nhựa an toàn trong xây dựng: giúp bảo vệ con người an toàn trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đồng thời nó còn giúp cho thanh thép không bị rỉ sét, mài mòn do bị mưa nắng. Hiện nay việc bịt các đầu thép trong các công trình xây dựng chưa được chúng ta quan tâm, chính những đầu thép này là mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các công trình xây dựng của chúng ta, vì vậy để an toàn của con người được nâng cao hơn chúng ta cần sử dụng những nắp (núm)bịt đầu thép này trong các công trình xây dựng.
NÚT NHỰA BỊT ĐẦU THÉP 22 - 32Nắp (Núm) nhựa, nút nhựa an toàn trong xây dựng: giúp bảo vệ con người an toàn trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đồng thời nó còn giúp cho thanh thép không bị rỉ sét, mài mòn do bị mưa nắng. Hiện nay việc bịt các đầu thép trong các công trình xây dựng chưa được chúng ta quan tâm, chính những đầu thép này là mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các công trình xây dựng của chúng ta, vì vậy để an toàn của con người được nâng cao hơn chúng ta cần sử dụng những nắp (núm)bịt đầu thép này trong các công trình xây dựng.
Nắp bịt đầu ống thépNắp nhựa bịt đầu ống thép được dùng trong các công trình xây dựng và dân dụng. Đảm bảo an toàn cho công trình.
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0938 779 118
Kinh doanh 0868 425 258 Kinh doanh
Kinh doanh 0984 598 268
Tìm kiếm sản phẩm
Lên đầu trang
(028) 62 830 956