Tìm kiếm sản phẩm
GƯƠNG CẦU LỒI
Cập nhật cuối lúc: 20/01/2018, Đã xem: 425 lượt
Có người đã bình chọn
Trạng thái: Còn hàng
Giá :
Gương cầu lồi được sử dụng nhiều trong quan sát giao thông, quan sát siêu thị, nhà xưởng, bãi đậu xe nhằm nâng cao độ an toàn trong giao giao thông và giám sát an ninh cũng như quan sát máy. KBN nhập khẩu và cung cấp nhiều loại gương cầu lồi khác nhau.
Số lượng:
Gương cầu lồi được sử dụng nhiều trong quan sát giao thông, quan sát siêu thị, nhà xưởng, bãi đậu xe nhằm nâng cao an toàn giao thông và giám sát an ninh cũng như quan sát máy.

Hiện nay trên thị trường co rất nhiều loại gương cầu lồi khác nhau sử dugnj cho nhiều trường hợp, tùy theo vị trí và tính năng từng vị trí có thể lắp đặt loại gương phù hợp. Sau đây KBN xin gửi một vài hình ảnh gương cầu lồi do công ty KBN nhập khẩu và cung cấp trên cả nước để quý khách hàng dễ hình dung và lựa chọn:

Gương cầu lồi do KBN nhập khẩu từ Malaysia hoặc China, kích thước: 200mm, 250mm, 300mm, 450mm, 490mm, 600mm, 450x600mm, 600 x 800mm, 800mm, 1000mm, gương cầu lồi được làm bằng nhựa hoặc inox

Gương cầu lồi dùng quan sát giao thông và sám sát kho xưởng thường sử dụng:

Gương cầu lồi giao thông - Ảnh KBN
Gương cầu lồi giao thông gắn ở trên đường, các khúc cua, đường đèo, gọc khuất để nới rộng tầm nhìn, cho người điều khiển giao thông có thể quan sát từ xa và điều khiển an toàn.
guong-cau-loi-bai-dau-xe.JPG
Gương cầu lồi bãi đậu xe - Ảnh KBN
Gương cầu lồi sử dụng trong bãi đậu xe tầng hầm, tòa nhà, nhà xưởng, thường gắn trên tường lối đi những nơi ngã ba, ngã tư, góc khuất, để người điều khiển xe dễ quan sát.

guong-cau-loi-tro-tran-nha-xuong.jpg
Gương cầu lồi trong nhà xưởng-Ảnh KBN
Gương cầu lồi gắn trong nhà xưởng, thường gắn ở góc khuất nơi có phương tiện và người lưu thông qua lại, có thể gắn gương cầu lồi ốp trần, gương cầu lồi treo trần, gương cầu lồi treo tường nơi các cửa ra vào kho hàng, gương cầu lồi ngoài trời góc ngã ba, ngã tư nhà xưởng...
guong-cau-loi-san-golf.JPG
Gương cầu lồi - Ảnh KBN
Gương cầu lồi chuyên dụng để gắn sân tập golf, gương cầu lồi kiểm định, gương cầu lồi soi gầm xe, gương cầu lồi quan sát máy,...

Công ty KBN là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại gương cầu lồi, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn cũng như kiểu cách, với giá cả hợp lý, uy tín..

Liên hê: (028) 62 830 956
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0938 779 118
Kinh doanh 0868 425 258 Kinh doanh
Kinh doanh 0984 598 268
Tìm kiếm sản phẩm
Lên đầu trang
(028) 62 830 956