Tìm kiếm sản phẩm
Đối tác
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 6
   Truy cập trong ngày : 468
   Tổng số truy cập : 3525871
Giá cục chặn bánh xe cao su 4/12/2018 2:22:55 PM
Thị trường giá cục chặn bánh xe đang được các nhà cung cấp chào bán với mức giá khác nhau, từ giá thấp đến giá cao, tại sao lại như vậy?
Thị trường giá cục chặn bánh xe đang được các nhà cung cấp chào bán với mức giá khác nhau, từ giá thấp đến giá cao, tại sao lại như vậy?
Trước tiên ta hiểu Cục chặn bánh xe là gì? và làm bằng vật liệu gì?
Cục chặn bánh xe được làm bằng cao su dùng để gắn tại bãi đậu xe, căn chỉnh xe dừng đỗ đúng ví trị, đảm bảo an toàn khi dừng đỗ.
Cục chặn bánh xe kbn gắn bãi đậu xe
Ngày nay các bãi giữ xe chuyên nghiệp trong tầng hầm tòa nhà, bãi đậu xe...sử dụng rất phổ biến các loại chặn bánh xe gắn cố định. Nhưng điều quan tâm nhất của quí khách hàng là giá cả cục chặn bánh xe và chất lượng của chúng. Xưa nay có câu tiền nào của đó, thế nhưng để chọn được hàng chính hãng với chất lượng tốt thì không dễ khách hàng nào cũng biết, sau đây KBN xin nói qua về thị trường chặn bánh xe tại Việt Nam.

Thị trường giá cục chặn bánh xe từ rẻ tới đắt giá cả tràn ngập thị trường, hàng Trung Quốc tran lan khách hàng không biết sẽ dễ bị nhầm lẫn hàng chất lượng kém mà giá lại cao. Hiện Tại chặn bánh xe cao su tại Việt Nam chỉ có 2 đơn vị sản xuất, trong đó có công ty KBN là đơn vị sản xuất chặn bánh xe, sản xuất cao su uy tín, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng...đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn tại Việt Nam như Novaland, Coteccons, Hòa Bình, Đại Quang Minh,...và xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản..sản phẩm đầy đủ Test trung tâm 3, xuất xưởng. Sản phẩm của KBN sản xuất đảm bảo đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, đường nét chắc chắn, cao su chất lượng cao, bảo hành 2 năm. Với việc chủ động trong khâu sản xuất và cung ứng, KBN luôn tiết giảm chi phí để đảm bảo giá cạnh tranh nhất, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Do vậy để lựa chọn đúng hàng chất lượng, giá phải chăng khách hàng nên tìm đúng nhà cung cấp uy tín, có thương hiêu trên thị trường, để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng mà giá lại cao.

KBN Tag:    ,    ,    ,
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0938 779 118
Kinh doanh 0868 425 258 Kinh doanh
Kinh doanh 0984 598 268
Tìm kiếm sản phẩm
Lên đầu trang
(028) 62 830 956