Tìm kiếm sản phẩm
Đối tác
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 104
   Truy cập trong ngày : 18
   Tổng số truy cập : 3456031
Công ty KBN ứng dụng giải pháp an toàn bảo vệ kệ khung kho xưởng 6/25/2016 10:19:40 AM
Việc xảy ra va quệt, đụng xe nâng với chận khung kệ kho, cột nhà xưởng là rất dễ xảy ra. Daonh nghiệp cần tối ưu hóa việc sắp xiệp hàng, nâng cao khả năng đảm bảo an toàn khung kệ, an toàn lao động...công ty KBN nghiên cứu và đưa vào ứng dụng nhiều thiết bị đảm bảo an toàn trong kho bãi...

Trong kho hàng, đảm bảo an toàn cho hệ khung kệ là việc tối cần thiết, là cốt lõi để sinh lợi nhuận cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ khung kệ giữ hàng được vững chắc và an toàn, mang lại sự  yên tâm, tiết kiệm chi phí.

BAO VE CHAN KE.jpg

Thực tế trong quá trình hoạt động nhà kho xưởng, luôn có xe nâng hàng, xe chở hàng lưu thông trong nhà xưởng, kệ kho hàng..và không thể tránh được tình trạng va quẹt, có thể gậy đỗ xập, nguy cơ thiệt hại cả về con người lẫn vật chất. Do vậy các công ty luôn chú trọng tới đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình làm việc.

Trong quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm thi công thực thế, công ty chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp an toàn cho nhà  kho xưởng, các sản phẩm như: chống va đập, rào chắn,  thiết bị giao thông, thiết bị bảo hộ an toàn kho xưởng, thiết bị kệ kho (Rack werehouse)…đa dạng về sản phẩm, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể, hạn chế va chạm giữa các phương tiện với chân cột khung kệ, cột nhà xưởng xí nghiệp, khoanh vùng an toàn, khu vực lưu thông ưu tiên…nâng cao độ an toàn, bảo đảm an toàn con người và hàng hóa.

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0938 779 118
Kinh doanh 0868 425 258 Kinh doanh
Kinh doanh 0984 598 268
Tìm kiếm sản phẩm
Lên đầu trang
(028) 62 830 956