Tìm kiếm sản phẩm
Đối tác
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 118
   Truy cập trong ngày : 209
   Tổng số truy cập : 3489134
Công ty cao su KBN nghiên cứu và ép thành công các loại cao su công trình chất lượng tốt 9/15/2015 11:44:32 AM
Qua thời gian nghiên cứu và thực nghiệm, công ty KBN ép thành công các loại cao su công trình, đảm bảo độ bền, độ cứng, độ co giãn cao, thẩm mỹ đẹp giá lại rẻ nhằm cạnh tranh với hàng Trung Quốc chất lượng không đảm bảo.

Công ty KBN chuyên sản xuất cao su công trình và là nhà sản xuất tiên phong hàng đầu trong việc đưa ứng dụng các sản phẩm cao su công trình vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, cung ứng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã dịch vụ đảm bảo phù hợp mong muốn của Quý khách hàng.

GO GIAM TOC CONTAINER.JPGMAY CAN CAO SU TAM.jpg

Gờ giảm tốc cao su - máy cán cao su

Hiện nay đa phần các sản phẩm cao su công trình cũng như thiết bị giao thông như: gờ giảm tốc cao su, thanh ốp cột cao su, cao su chống va đập, chặn bánh xe cao su, gương cầu lồi, trụ phân làn đường...phần lớn là nhập từ Trung Quốc với giá rẻ, chất lượng và tính thân thiện với môi trường không cao, dễ ảnh hưởng tới chất lượng và sức khỏe người dùng. Thiết nghỉ tại sao Việt Nam mình không tận dụng lợi thế mạnh về ngành công nghiệp cao su, với nguyên liệu giá rẻ, thậm chí chúng ta còn xuất nguyên liệu đi Trung Quốc mà sao lại để họ xuất thành phẩm quay lại thị trường Việt Nam được, chẳng lẽ mình để thua họ? vì vậy đội ngủ công ty KBN chúng tôi quyết định thành lập cơ sở xuản xuất và nghiên cứu ép thành công sản phẩm cao su công trình chất lượng tốt, đảm bảo thông số kỹ thuật, tính an toàn và độ bền cao. Thực tế qua sử dụng và test kỹ thuật bên trung tâm đo lường chất lượng 3, thấy kết quả đạt hơn nhiều lần so với hàng có nguồn gốc không rõ ràng. Trên mổi sản phẩm công ty KBN sản xuất đều in nhãn hiệu KBN. tiêu biểu chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công ty và công trình lớn hàng đầu tại Việt Nam như Hòa Bình, Coteccon, Cofico, Novaland, SSG…mục tiêu hướng tới xuất khẩu đi thị trường các nước châu á đồng thời chúng tôi liên kết là đối tác nhập khẩu các thiết bị an toàn về phân phối tại Việt Nam của các hãng nỗi tiếng thế giới như Lukas, Shindo, HIQ,…

Để được hỗ trợ thêm về phân biệt hàng tốt và không tốt đối với các sản phẩm cao su và thiết bị an toàn xin quý khách vui lòng gọi cho công ty KBN chúng tôi. Đồng thời nếu có nhu cầu đặt hàng để đảm bảo chất lượng công trình, giá cả cạnh tranh với hàng Trung Quốc hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng sản xuất ra các sản phẩm cao su công trình với mọi yêu cầu, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, chất lượng cao, giá lại rẻ.

Chan banh xe.JPGimages.jpg

Chặn bánh xe và Thanh ốp cột cao su phản quang

KBN Tag:    ,
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0938 779 118
Kinh doanh 0868 425 258 Kinh doanh
Kinh doanh 0984 598 268
Tìm kiếm sản phẩm
Lên đầu trang
(028) 62 830 956